Vé Cầu Kính Rồng Mây

Hành trình: Vé Cầu Kính Rồng Mây - Vibay Travel

Trải nghiệm một lần đứng trên cầu kính du khách sẽ có cảm giác đôi chút “run chân” khi khoảng không bên dưới sâu hun hút, nhưng bên cạnh đó là giây phút được phóng tầm mắt ra xa ngút ngàn để thưởng ngoạn khung cảnh hiếm có tại nơi được mệnh danh là “tứ đại đỉnh đèo” ấn tượng nhất Việt Nam. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho du khách khi có dịp đến nơi đây. 

  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Vé Cầu Kính Rồng Mây
  • 480.000₫
  • 480.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.
Thông tin chung

I. Cầu Kính Rồng Mây

Cầu Kính Rồng Mây được xem là công trình cầu kính cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Công trình này tọa lạc trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ thuộc địa phận huyện Tam Đường của tỉnh Lai Châu.

Thang máy lồng kính trong suốt chiều cao hơn 300m chinh phục đỉnh núi Ô Quy Hồ, Thang máy sẽ đưa du khách xuyên qua các tầng mây, thỏa sức hòa mình vào thiên nhiên ở độ cao 2.000m so với mực nước biển, có thể ngắm nhìn đỉnh núi Fansipan hùng vĩ và quang cảnh núi rừng Tây Bắc.

Không những thế, khi du khách bước chân ra khỏi thang máy sẽ bắt gặp cầu kính trong suốt vươn ra khỏi vách núi 60m, hệ thống cầu kính dài hơn 500m gắn liền vào vách núi đá ở độ cao hơn 1000m so với độ cao của khe núi sẽ đem lai cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ! Hệ thống thang máy và cầu kính được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện.

 

Trải nghiệm một lần đứng trên cầu kính du khách sẽ có cảm giác đôi chút “run chân” khi khoảng không bên dưới sâu hun hút, nhưng bên cạnh đó là giây phút được phóng tầm mắt ra xa ngút ngàn để thưởng ngoạn khung cảnh hiếm có tại nơi được mệnh danh là “tứ đại đỉnh đèo” ấn tượng nhất Việt Nam. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho du khách khi có dịp đến nơi đây. 

II. Báo giá vé Cầu Kính Rồng Mây

1. Người lớn: 480.000 đồng/người/vé (giá tại quầy 500.000 đồng/người);

2. Trẻ em từ cao từ 1m-1,4m: 300.000 đồng/trẻ/vé;

3. Trẻ em dưới cao dưới 1m: Miễn phí

Lưu ý: Vé đã xuất không hoàn, hủy, vé chỉ có giá trị sử dụng trong ngày và chưa bao gồm thuế VAT.

Sản phẩm tương tự

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
hotline